Lễ Hội Hoa Anh Đào jejuhot

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 1091 | Cật nhập lần cuối: 11/19/2018 1:58:58 PM | RSS

Được mệnh danh là vương quốc hoa anh đào, hòn đảo Jeju Hàn Quốc thật sự là điểm đến lý tưởng cho một chuyến ghé thăm Hàn Quốc của bạn. Đến đây, bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp thiên nhiên của vương quốc hoa Jeju này.

Lời mời gọi mùa xuân
Lễ Hội Hoa Anh Đào jeju

Lễ hội hoa anh đào Jeju Hàn Quốc thường diễn ra vào tháng 4 hàng năm, khi mà mùa xuân đến, những cánh hoa đào chăm hoa đua nở rộ, cánh lớn và đẹp lung linh. Một sự thật bất ngờ khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng là hoa ở đây cánh dầy và to hơn những nơi khác, chính vì thế nên đã tạo nên nét độc đáo ở hòn đảo nơi đây.

Ngoài những cảnh đẹp thiên nhiên tươi đẹp với phông nền là hoa anh đào thanh nhã thì bạn còn cảm nhận được những giai điệu lãng mạn du dương. Bạn có thể thăm quan, picnic, hẹn hò hoặc đi dạo cùng với người bạn đồng hàng của mình. Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể thoải mái chụp hình lưu niệm với khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây để lưu giữ những khoảnh khắc xinh đẹp nhất khi ở vương quốc hoa này.

Thông tin về lễ hội

Tùy vào thời tiết của từng năm mà người ta dự liệu tổ chức lễ hội hoa anh đào sớm hay muộn. Có rất nhiều lễ hội hoa anh đào diễn ra trên đất nước Hàn Quốc, tuy nhiên để có thể tận dụng một lễ hội hoa anh đào đẹp nhất và độc đáo nhất thì chỉ có ở đảo Jeju. Nơi đây thu hút hàng vạn lượt khách từ mọi miền thế giới mỗi năm đến đây để thưởng thức vẻ đẹp của vùng đất hoa này. Trong thời gian diễn ra lễ hội còn có những chương trình ca múa nhạc đi kèm, có chợ đêm, có những chương trình biểu diễn truyền thống…
Lễ Hội Hoa Anh Đào jeju

Lễ hội hoa anh đào trên đảo Jeju bắt đầu diễn ra vào năm 2015 cho đến nay và từ đó mỗi năm lễ hỗi lại được tổ chức công phu và hoành tráng hơn. Tuy nhiên, thời gian nở rộ của loài hoa này thường rất ngắn, chừng khoảng 10 ngày sau đó hoa bắt đầu rụng theo những cơn gió làm không gian bay bay rất lãng mạn. Người ta ví rằng khi hoa anh đào tàn giống như nước mắt của bầu trời khiến người ta liên tưởng đến một truyền thuyết xa xưa trên đỏ Jeju.

Đặc biệt hơn, hoa anh đào vua còn tượng trung cho sự tinh khiết, trong trắng và chứa đựng trong đó là cả một tinh thần bất khuất. Khoảnh khắc hoa đào nở ngắn ngủi nhưng thật tươi đẹp, nó làm rực rỡ thêm khung cảnh mùa xuân trên hòn đảo vương quốc hoa này.

Lễ Hội Hoa Anh Đào jeju

Xem bình luận

Sắp xếp